โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง “การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางและการวิจัยการเรียนการสอน”

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอนร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้  เรื่อง “การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางและการวิจัยการเรียนการสอน”

ในวันพุธที่ 23  กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2554  เวลา  08.30 – 16.00  น.  ห้องสัมมนา  3  อาคาร  1  ชั้น 3  มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  วิทยาเขตพัฒนาการ