การสัมมนา “การบูรณาการแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในการจัดการเรียนการสอนรายวิชาต่างๆ” ภาคการศึกษาที่ 1/2550 ครั้งที่ 2

ศูนย์ พัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้ร่วมกิจกรรมตามโครงการ “9 กิจกรรมความดี ถวายแด่องค์ราชัน” ในวโรกาส 80 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทางศูนย์ฯ ได้ดำเนินการวิจัยโครงการเรื่อง “การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ร่วมกับคณาจารย์ในคณะวิชาต่างๆ เพื่อดำเนินการนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้ในการเรียนการสอนของ คณาจารย์ที่เป็นผู้ทดลองใช้ ในการฝึกอบรมครั้งที่ 2 เป็นการนำเสนอความก้าวหน้าในการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนตามแนว ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2550 เวลา 09.00 น. – 16.00 น. ณ อาคาร 1 ชั้น 6 ห้อง 1605 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

สรุปรายวิชาที่จัดการเรียนการสอนโดยบูรณาการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2550

ลำดับ
ชื่อรายวิชา
ชื่อผู้สอน
1
AC.307 การบัญชีชั้นกลาง 2 อ.สุรีย์พร เกียรติเฉลิมพร
อ.ขวัญหทัย มิตรภานนท์
อ.เรวดี อันนันนับ
2
LB.121 สุนทรียภาพและศิลปวิจักษณ์ อ.บุญส่ง อุดมกิจโกศล
3
AT.108 Drawing อ.พรเพ็ญ กลัดไวยเนตร
4
CD.222 ภาพประกอบการออกแบบนิเทศศิลป์ อ.จันทณา บานแย้ม
5
CD.317 การออกแบบนิทรรศการ อ.สัญชัย ขุนนุช
6
HT.122 การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม ผศ.จตุพร จันทนะสุต
อ.สุภาวดี พลพาหะ
อ.กิตติกร เรืองขำ
อ.วราวุฒิ ติวารี
7
EN.325 English for Computer Science I อ.จามร กิจจารักษ์สุวาณิช
8
FB.201 Business Finance ผศ.อิงอร ตั้นพันธ์
อ.มนต์ศักดิ์ พยรรตาคม
9
PA. 412 สัมมนากรณีศึกษา ด้านประชาสัมพันธ์ อ.บุษกร สุขกลับ
อ.สิริวิมล ปัณณเวช