โครงการฝึกอบรม “กลยุทธ์การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ” รุ่นที่ 1

มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ร่วมกับศูนย์พัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน ฝ่ายวิชาการจัดโครงการฝึกอบรม“กลยุทธ์การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ” รุ่นที่ 1 วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2550

ในการฝึกอบรมโครงการในครั้งนี้ศูนย์พัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน ฝ่ายวิชาการได้ประสานงานกับคณาจารย์ที่เป็นวิทยากรบรรยายและวิทยากรปฏิบัติการของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยากรบรรยาย รศ. ดร. รัญจวนคำวชิรพิทักษ์ รศ. ดร. อารี พันธ์มณี รศ. ดร. ทัศนีย์ นนทะสร รศ. ไพบูลย์ เทวรักษ์ วิทยากรปฏิบัติงาน อ.วาสนา กาญจนะคูหะ อ.วิมลลักษณ์ ใจแจ้งอ.สุภาวรรณ แก้วป้องปก อ.สุจิตรา แดงอินทวัฒน์ และคุณกัลยา สร้อยสิงห์